Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam
Trang chủ Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt – Bí quyết sở hữu đôi chân mày sắc nét tự nhiên

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt – Bí quyết sở hữu đôi chân mày sắc nét tự nhiên

1:46 sáng Tháng Chín 28, 2020

Đôi lông mày được xem là một trong những phần quan trọng ảnh hưởng đến vẻ đẹp và cả tướng số của chủ nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi lông mày sắc nét, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Và phương pháp Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE giới thiệu phương pháp Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt – Bí quyết sở hữu đôi chân mày sắc nét tự nhiên.

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt – Bí quyết sở hữu đôi chân mày sắc nét tự nhiên

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt – Bí quyết sở hữu đôi chân mày hoàn hảo của hàng nghìn khách hàng

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt trở thành một trong những xu hướng thẩm mỹ chân mày được săn đón nhất hiện nay. Đây được xem là một trong những phương pháp thẩm mỹ chân mày lý tưởng của hàng nghìn khách hàng để sở hữu đôi chân mày thanh tú, đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt

Sản phẩm điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt – Bí quyết sở hữu đôi chân mày sắc nét, đẹp tư nhiên

Hiện nay có không ít các dịch vụ thẩm mỹ chân mày xuất hiện trên thị trường. Và một trong những phương pháp thẩm mỹ chân mày được săn đón nhất hiện nay đó là Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ chân mày công phu, đạt độ tự nhiên hoàn mỹ nhất.

  • Phương pháp tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, sắc nét

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt là phương pháp sử dụng dao khắc chuyên biệt có phần đầu rất nhỏ có khả năng đưa mực xăm vào da vùng chân mày kết hợp với công nghệ chạm hạt sử dụng đầu kim nhỏ 0.02mm để lướt nhẹ trên bề mặt da. Các kĩ thuật viên sẽ tiến hành theo theo phương thức cứ 2 sợi lông mày thật thì đan xen 1 sợi lông mày điêu khắc kết hợp chạm hạt theo khuôn chân mày đã định vị sẵn. Sợi lông mày mới có độ mỏng và màu sắc trùng với lông mày thật, giúp chân mày trở nên dày, đẹp tự nhiên, lại chẳng kém phần sắc nét. Đúng như tên gọi, Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt, đây là phương pháp thẩm mỹ chân mày đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của kĩ thuật viên, cần thực hiện cẩn thận đến từng cham nhỏ lên chân mày, giúp chân mày đạt đến độ hoàn mỹ nhất.

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt tạo dáng chân mày chuyên nghiệp, sắc nét

  • Tạo dáng chân mày thanh tú, hài hòa với gương mặt

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt là phương pháp thẩm mỹ chân mày lý tưởng để sở hữu đôi chân mày thanh tú, hài hòa với gương mặt. Kĩ thuật viên tại SOHEE, trước khi tiến hành điêu khắc, chạm hạt sẽ thực hiện căn chỉnh, tạo dáng và định hình chân mày phụ hợp với mong muốn của khách và khuôn dáng của gương mặt. Đây được xem là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt, cần con mắt và đôi tay sành nghề để tạo được dáng mày hoàn hảo nhất. Và khi đến với dịch vụ Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

  • Sử dụng mực xăm cao cấp, màu sắc tự nhiên

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không lên màu hoặc lên màu không chuẩn đó là do cơ địa, do kĩ thuật viên tay nghề thấp và đặc biệt là do sử dụng mực xăm kém chất lượng. Việc sử dụng những dòng mực kém chất lượng thường gặp ở các spa kém uy tin với các dịch vụ phun xăm, điêu khắc lông mày giá rẻ. Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE sử dụng mực xăm hữu cơ cao cấp, nguồn gốc tự nhiên, có độ bám màu cao, màu sắc tự nhiên chính xác, giúp chân mày sắc nét, đạt độ hoàn hảo cao nhất.

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt sử dụng các sản phẩm cao cấp, đảm bảo màu mực tốt nhất

  • Tiến hành nhẹ nhàng, không gây tổn thương

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ chân mày khó nhất, đòi hỏi kĩ thuật viên có tay nghê cao, cần sự tỉ mỉ để đạt độ chính xác tuyệt đối từng chi tiết sợi. Kĩ thuật viên tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE là những người có trình độ tay nghệ cao, đã trải qua các lớp đào tạp chuyên nghiệp, nên có thể đảm bảo sự an toàn trong quá trình thực hiện, không gây tổn thương da. Bên cạnh đó, Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt tại SOHEE sẽ có kết hợp ủ tê, vì vậy, trong quá trình thực hiện sẽ không gây cảm giác đau đớn, khó chịu.

  • Duy trì thời gian lâu dài

Thời gian duy trì độ sắc nét của chân mày sau khi thực hiện các phương pháp điêu khắc, phun, xăm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng mực xăm, kỹ thuật viên điêu khắc và cơ địa. Phương pháp Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE sử dụng các dòng mực xăm cao cấp cùng đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, nên có thể đảm bảo duy trì độ sắc nét của chân mày trong thời gian lâu nhất. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt tại SOHEE, các khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn chăm sóc cẩn thận tại nhà để đảm bảo hình ảnh của chân mày đạt độ hoàn hảo nhất sau khi hoàn thiện và duy trì kết quả lâu nhất.

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt duy trì độ sắc nét, đẹp bền màu lâu dài

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE – Địa chỉ cung cấp dịch vụ Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt chất lượng bậc nhất Việt Nam

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để việc sở hữu một đôi chân mày đẹp đó là chọn được một địa chỉ thực sự uy tín và được thực hiện bởi những kĩ thuật viên tay nghề cao. Đây là lý do vì sao dịch vụ Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE trở thành sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng.

  • Sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại

Một trong những điều làm nên tên tuổi của Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE đó chính là sở hữu dàn máy móc, công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc và các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển. Dịch vụ Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE, kết hợp sử dụng dòng mực xăm cao cấp và các đầu kim sắc nét được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, mang đến những đôi chân mày đẹp hoàn mỹ nhất.

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt

Đầu kim điêu khắc lông mày chất lượng cao

  • Đội ngũ bác sĩ, dĩ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

Để trở thành một trong những hệ thống thẩm mỹ top đầu Việt Nam, trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ phun, xăm, điêu khắc lông mày uy tín nhất, Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên giỏi, tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Để trực tiếp thực hiện các ca Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt tại SOHEE, các kĩ thuật viên đều phải trải qua các lớp đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều cuộc sát hạch tay nghề gắt gao được giám sát bởi các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ. Đây là lý do vì sao mọi khách hàng khi đến với Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE luôn cảm thấy an tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

  • Không gian thẩm mỹ đạt chuẩn quốc tế

Bên cạnh việc đầu tư vào công nghệ và đội ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên giỏi, để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng, Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE còn đặc biệt đầu tư xây dựng không gian thẩm mỹ đẹp, đạt chuẩn quốc tế. Đến với SOHEE, bạn sẽ bị ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mang đậm phong cách Hàn Quốc, với các phòng dịch vụ lớn, hiện đại, đầy đủ các tiện nghi, phòng tư vấn đẹp, rộng rãi, được nhấn nhá với những gam màu nhẹ nhàng, thanh lịch. Mọi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE sẽ luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất.

Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt

Không gian thẩm mỹ bên trong Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE sang trọng, đẹp mắt

  • Chất lượng dịch vụ cao cấp, mang lại sự hài lòng trên mong đợi

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE tự hào là một trong những trung tâm thẩm mỹ với chất lượng dịch vụ làm đẹp cao cấp, chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay. SOHEE luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của mình, vì vậy luôn nỗ lực để mang đến sự chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, tư vấn viên và kỹ thuật viên, mang đến những trải nghiệm với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ Điêu khắc vi sợi kết hợp chạm hạt để sở hữu một đôi chân mày đẹp hoàn hảo nhất, Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE chính là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.tin tức nổi bật

liên hệ hotline
Để được giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số
18002075
HỆ THỐNG CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 1: 132 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 2: 36 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 3: 408 Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 4: 18 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Ba Đình, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 1: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 2: 29 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 3: 837 Luỹ Bách, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM (Sắp khai trương)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 4: 265 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương)
×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn

Xin chào!

Tư vấn viên Sohee sẵn sàng trò chuyện

SOHEE xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Sohee cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn
Gọi ngay
Đăng ký ngay