Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam
Trang chủ Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân – Phương pháp hủy mỡ sinh học đỉnh cao, đánh bay mỡ thừa trong vòng một nốt nhạc

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân – Phương pháp hủy mỡ sinh học đỉnh cao, đánh bay mỡ thừa trong vòng một nốt nhạc

2:28 sáng Tháng Chín 11, 2020

Cấy tinh chất hủy mỡ toàn thân – Giải pháp hủy mỡ không xâm lấn, không đau đớn, không biến chứng đã có mặt tại Viện chăm sóc công nghệ cao SOHEE. Công nghệ hủy mỡ sinh học được xem là một trong những bước đột phá trong ngành thẩm mỹ thế giới, khi có thể đào thải mỡ thừa một cách nhanh chóng mà không hề gây ra bất kỳ một tác động tiêu cực nào, tuyệt đối an toàn với cơ thể. Với phương pháp cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân, bạn hoàn toàn có thể quét sạch  5 – 10kg mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình.

Hàng nghìn khách hàng hồi sinh vóc dáng sau 1 liệu trình cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân được xem là một trong những bước đột phá của ngành thẩm mỹ, cụ thể là trong lĩnh vực giảm béo. Đây chính là phương pháp giảm mỡ sinh học được thì hàng nghìn phụ nữ lựa chọn và đã nhận được kết quả giảm béo thành công, nhanh chóng và an toàn. Và dưới đây là những minh chứng cho những sức mạnh kì diệu của phương pháp cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân.

Hình ảnh khác hàng giảm béo thành công cùng công nghệ cấy tinh chất hủy mỡ toàn thân tại SOHEE

Cấy tinh chất hủy mỡ toàn thân – Phương pháp siêu hủy mỡ sinh học đánh bại mọi loại mỡ thừa

Mỡ thừa được xem là một trong những kẻ thù của phái đẹp. Mỡ thừa có thể được hình thành do cơ địa, do những thay đổi về hormone bên trong cơ thể hay do thói quen ăn uống và tập luyện không lành mạnh. Một trong những phương pháp hủy mỡ được các chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay đó là cây tinh chất hủy mỡ toàn thân. Phương pháp này từ khi xuất hiện cho đến này đã có mặt ở hàng triệu trung tâm thẩm mỹ, thẩm mỹ viện lớn trên thế giới, trong đó có Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE. Vậy điều gì làm nên sự thành công của phương pháp cấy tinh chất hủy mỡ toàn thân này?

  • Hủy mỡ sinh học – Bước đột phá trong phương pháp giảm béo 

Cấy tinh chất hủy mỡ sinh học được đánh giá là một trong những bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ giảm béo. Đây là phương pháp giảm mỡ không xâm lấn, sử dụng các chế phẩm sinh học được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên với hơn 100 các loại axit trái cây, có khả năng tiêu hủy mỡ thừa, khiến mỡ thừa tự động đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế bài tiết tự nhiên. Các tinh chất này sau khi đi vào cơ thể sẽ tác động lên các mô mỡ, lan tỏa rộng ra khắp các vùng mỡ xung quanh, thực hiện hoạt hóa mô mỡ theo cơ chế hủy mỡ sinh học và mỡ thừa lúc này sẽ tự đào thải qua đường bài tiết.

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân được xem là một trong những bước đột phá của ngành thẩm mỹ

  • Xử lý gọn mọi loại mỡ trong cơ thể 

Một trong những điều làm nên sức hút của phương pháp cấy tinh chất hủy mỡ đó chính là khả năng xử lý mọi loại mỡ trong cơ thể, từ các mô mỡ hình thành dưới da đến các vùng mỡ lâu năm chai cứng, cho đến các vùng mỡ nội tạng. Dưới tác động của các axit tự nhiên trong tinh chất được cấy ghép vào cơ thể, mọi loại mỡ đều bị tiêu hủy một cách nhanh chóng mà không hề gây ra bất kỳ kích ứng hay tổn thương nào cho các cơ quan nội tạng. Phương pháp này thích hợp với nhiều vùng mỡ trên cơ thể như bụng, mông, bắp tay, bắp chân, lưng,… Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của phương pháp này, khác biệt với các phương pháp giảm mỡ thông thường.

  • Hiệu quả giảm mỡ nhanh, đánh bay mỡ thừa chỉ sau 1 liệu trình

Không phải ngẫu nhiên phương pháp cấy ghép tinh chất hủy mỡ toàn thân trở thành một trong những phương pháp được săn đón nhất hiện nay. Lý do quan trọng được các chuyên gia và hàng triệu người đánh giá cao phương pháp này đó chính là hiệu quả vượt trội. Với cơ chế tác động dựa trên khả năng tiêu hủy mỡ bằng các loại axit tự nhiên, phương pháp cấy ghép tinh chất hủy mỡ toàn thân mang đến hiệu quả bất ngờ, khi có thể giảm được từ 5 – 10kg mỡ thừa, xử lý gọn 10 – 20cm mỡ bụng chỉ sau 1 liệu trình, giúp lấy lại vóc dáng thon gọn, cân đối.

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân

Cấy ghép tinh chất hủy mỡ toàn thân mang đến hiệu quả bất ngờ, khi có thể giảm được từ 5 – 10kg mỡ thừa

  • Phá hủy mỡ thừa tận gốc, khả năng tái mỡ bằng 0

Phương pháp cấy tinh chất hủy mỡ mang lại hiệu quả bất ngờ, khi không chỉ loại bỏ mỡ thừa một cách an toàn và nhanh chóng, mà còn có thể ngăn cản sự hình thành mỡ mới cực ấn tượng. Các axit tự nhiên khi được cấy vào cơ thể, đi đến các mô mỡ, xử lý tận gốc các mô mỡ, khiến mỡ bị đào thải ra bên ngoài và đồng thời khiến mỡ mới khó có thể hình thành. Đây là lý do vì sao khả năng tái mỡ bằng 0.

  • Được FDA kiểm duyệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Để có mặt ở hàng triệu trung tâm thẩm mỹ lớn trên khắp thế giới, phương pháp cấy ghép tinh chất hủy mỡ đã phải trải qua hàng loạt các cuộc kiểm duyệt của các tổ chức y tế uy tín của thế giới, trong đó có Hiệp hội quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ – FDA. Hiện nay, phương pháp cấy ghép tinh chất hủy mỡ đã nhận được chứng nhận về độ an toàn của FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu. Cấy tinh chất hủy mỡ toàn thân không làm tổn thương các mô xung quanh, chỉ tác động lên mô mỡ với 1 định lượng vừa đủ, tiến trình đào thải đúng theo quy chuẩn y khoa, an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân

Cấy ghép tinh chất hủy mỡ đã nhận được chứng nhận về độ an toàn của FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE – Sự lựa chọn lý tưởng để xử lý mỡ thừa, lấy lại vóc dáng hoàn hảo

Để trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE luôn nỗ lực để hoàn thiện mọi khâu, từ việc xây dựng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, đến xây dựng không gian, đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Hãy khám phá xem những điều tuyệt vời nào Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE mang đến cho quý khách hàng.

  • Đơn vị sở hữu độc quyền công nghệ cấy tinh chất hủy mỡ chuẩn Hàn

Giảm mỡ sử dụng các chế phẩm sinh học được đánh giá là một trong những phương pháp khó, cần đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kĩ thuật viên đủ kinh nghiệm và kỹ năng cũng như máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Để trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ sở hữu độc quyền công nghệ hủy mỡ sinh học này, Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE đáp ưng mọi điều kiện nghiêm ngặt trên. Và hiện nay, SOHEE tự hào khi trở thành thẩm mỹ viện sở hữu độc quyền công nghệ cấy tinh chất hủy mỡ toàn thân được chuyển giao từ Hàn Quốc và trở thành địa chỉ làm đẹp được hàng nghìn phụ nữ Việt.

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân

SOHEE sở hữu độc quyền công nghệ cấy tinh chất hủy mỡ từ Hàn Quốc

  • Không gian chuẩn thiên đường làm đẹp quốc tế

Một trong những điều làm nên sức hút đặc biệt của Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE với hàng nghìn khách hàng đó chính là không gian làm đẹp chuẩn quốc tế. SOHEE chú trọng đầu tư vào xây dựng những không gian làm đẹp đẳng cấp để mỗi khách hàng bước đến đều cảm nhận được sự thoải mái nhất. Đến với Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thật sự thỏa mãn với một không gian làm đẹp chuẩn Hàn, với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, mang đẳng cấp của một thẩm mỹ viện quốc tế.

Bên cạnh đó, Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE đặc biệt chú ý vào việc đầu tư vào công nghệ, hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm các công nghệ làm đẹp tại SOHEE.

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thânKhông gian sang trọng, mang đẳng cấp quốc tế của Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE

  • Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm

Để trở thành một trong những thẩm mỹ viện top đầu Việt Nam, SOHEE còn sở hữu đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, tận tâm, tận tình với mọi khách hàng. Hội đồng chuyên gia, cố vấn cao cấp tại SOHEE được biết đến là những người giàu kinh nghiệm có nhiều năm đào tạo, tu nghiệp tại các quốc gia đứng đầu ngành thẩm mỹ trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Thụy Sĩ, Hàn Quốc,…luôn kịp thời cập nhật các phương pháp tiên tiến, hiện đại, để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đây chính là một trong những điều khiến SOHEE trở thành nơi khách hàng luôn dành trọn niềm tin khi muốn trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp như cấy ghép tinh chất hủy mỡ.

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân

SOHEE sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghệ cao

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trên cả tuyệt vời

Đến với Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tuyệt vời nhất như được bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ thăm khám, tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp, đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng, có cơ hội nhận được những ưu đãi vô cùng tuyệt vời mà ít có cơ sở thẩm mỹ nào tại Việt Nam có thể làm được.

Cấy tinh chất huỷ mỡ toàn thân

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất

Sở hữu hệ thống cơ sở chuẩn quốc tế, máy móc hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm và sự tâm huyết của đội ngũ nhân viên trong việc mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, SOHEE xứng đáng là một hệ thống chăm sóc sắc đẹp chuẩn Hàn top đầu tại Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm một phương pháp giảm béo an toàn và hiệu quả nhất, đến ngay Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE ngay hôm nay và trải nghiệm liệu trình cấy tinh chất hủy mỡ toàn thân.tin tức nổi bật

liên hệ hotline
Để được giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số
18002075
HỆ THỐNG CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 1: 132 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 2: 36 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 3: 408 Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 4: 18 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Ba Đình, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 1: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 2: 29 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 3: 837 Luỹ Bách, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM (Sắp khai trương)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 4: 265 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương)
×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn

Xin chào!

Tư vấn viên Sohee sẵn sàng trò chuyện

SOHEE xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Sohee cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn
Gọi ngay
Đăng ký ngay