Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam
Trang chủ Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng – Liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu, bí kíp tìm lại làn da sáng khỏe chuẩn Hàn

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng – Liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu, bí kíp tìm lại làn da sáng khỏe chuẩn Hàn

1:32 sáng Tháng Chín 24, 2020

Da nhạy cảm, dễ kích ứng là biểu hiện của một làn da yếu. Đây là lúc sức đề kháng của làn da đã bị suy yếu và khiến da dễ dàng chịu tác động từ môi trường bên ngoài. Các vấn đề như mụn, da đỏ rát, viêm nhiễm,… có thể dễ dàng xuất hiện nếu da không được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận. Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng – Một trong những liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành da liễu xứ sở Kim chi, có khả năng phục hồi da tầng sâu đã có mặt tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE. Chỉ với 1 liệu trình Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng, da sáng khỏe, tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo như mơ.

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng – Liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu chuẩn Hàn

Hàng nghìn khách hàng tìm lại sự tự tin cùng liệu trình Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng là một trong những liệu pháp chăm sóc da cao cấp được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành da liễu của xứ sở Kim chi. Và hiện nay, liệu pháp này đã có mặt tại hàng nghìn trung tâm, cơ sở thẩm mỹ lớn trên khắp thế giới. Và hiện nay, Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE là trung tâm thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao độc quyền liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu này. Liệu pháp Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE đã giúp hàng nghìn khách hàng tìm lại sự tư tin với làn da sáng khỏe, tươi trẻ như thuở ban đầu.

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Làn da cải thiện bất ngờ sau 1 liệu trình Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng tại SOHEE

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng – Phép màu hồi sinh làn da, lấy lại làn da sáng khỏe như mơ

Làn da nhạy cảm, kích ứng vẫn thường được xem làn da khó chiều bậc nhất trong số các loại da. Nguyên nhân khiến làn da trở nên nhạy cảm và dễ kích ứng có thể là do cơ địa bẩm sinh, do sự thay đổi hormone, do sử dụng các loại mĩ phẩm kém chất lượng hoặc không phù hợp, do tiếp xúc thường xuyên với môi trường ô nhiễm. Nếu làn da nhạy cảm và dễ kích ứng thì các vấn đề về mụn, đỏ rát, viêm nhiễm,… có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nếu không được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận. Và liệu pháp Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng hiện đang có mặt tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE được các chuyên gia đánh giá là một trong những liệu pháp hoàn hảo dành cho những làn da có phần “đỏng đảnh” này.

  • Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng – Liệu pháp hồi sinh làn da chuẩn Hàn

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng được là một trong những liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu mang được phát triển bởi các chuyên gia đầu ngành da liễu xứ Hàn, đã và đang trở thành một trong những bí kíp làm đẹp của hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới. Đây là liệu pháp chăm sóc da kết hợp sử dụng các dòng tinh chất được chiết xuất từ 100% các loại trái cây tự nhiên, được phân cắt thành các hạt vi nhỏ có khả năng thẩm thấu nhanh vào da, phục hồi những tế bào già cỗi, bị suy yếu, tăng sinh các tế bào mới, kết hợp cùng sức mạnh của các bước sóng siêu âm, đi xuyên các tầng da, giúp các tinh chất hoạt động và phát huy hiệu quả tốt nhất.

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng là liệu pháp chăm sóc da xuất xứ Hàn Quốc

  • Tái cấu trúc da, tăng độ đàn hồi

Một trong những nguyên nhân khiến làn da trở nên nhạy cảm và dễ kích ứng đó là do cấu trúc da bị suy yếu, các sợi collagen dưới da kết nối lỏng lẻo, khiến nền da trở nên yếu và dễ tổn thương. Liệu pháp Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng, dưới tác động của dòng tinh chất cao cấp, cung cấp nguồn vitamin quý giá được chiết xuất từ hơn 100 loại trái cây, cùng sức mạnh của các bước sóng siêu âm, có khả năng kích thích tăng sinh các sợi collagen dưới da, phục hồi các sợi collagen bị đứt gãy, phục hồi cấu trúc da bị suy yếu, từ đó giúp nền da trở nên khỏe mạnh hơn, tăng độ đàn hồi, săn chắc cho da.

  • Cấp ẩm, duy trì độ ẩm hoàn hảo cho da

Một trong những vấn đề mà làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng có thể gặp phải đó là không duy trì được độ ẩm ổn định. Lúc này, làn da có thể tiết dầu không kiểm soát. Và nếu không chăm sóc da đúng cách, các vấn đề về mụn như mụn ẩn, mụn viêm,… có thể xuất hiện và ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn nếu không có được một liệu trình chăm sóc da phù hợp. Liệu pháp Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng có khả năng cấp ẩm, kiểm soát hoạt động tiết dầu của da, giúp duy trì độ ẩm hoàn hảo cho da. Sau khi kết thúc liệu trình, làn da luôn ở trong trạng thái cân bằng và duy trì độ ẩm hoàn hảo nhất. Đây cũng là lúc làn da trở nên bớt nhạy cảm khó chiều hơn.

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng cung cấp độ ẩm hoản hảo cho làn da

  • Da sáng mịn, đều màu

Những làn da nhạy cảm, dễ kích ứng thường dễ bị tổn thương hơn dưới ánh nắng. Đây là lý do vì sao làn da nhạy cảm thường dễ bắt nắng, xỉn màu hơn. Liệu pháp Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng không chỉ có khả năng phục hồi cấu trúc nền da, giúp làn da khỏe mạnh hơn, mà còn được ví như một liều thuốc lý tưởng dành cho làn da nhạy cảm, giúp da tươi sáng, mịn màng và đều màu hơn. Sau khi kết thúc liệu trình chăm sóc da chuyên sâu cùng liệu pháp Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng da tại Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE, các vùng da thâm sạm trở nên sáng và đều màu hơn, các nốt thâm cũng trở nên mờ và nhạt màu hơn trông thấy.

  • Liệu pháp chăm sóc da chuyên sâu an toàn, không gây kích ứng

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng là liệu pháp chăm sóc da không xâm lấn, sử dụng tinh chất thiên nhiên kết hợp máy điện di sóng siêu âm để phục hồi làn da yếu, nhạy cảm, không gây ra bất kỳ một tổn thương nào cho da. Liệu pháp Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng trước khi có mặt tại các trung tâm thẩm mỹ lớn trên khắp thế giới, đã phải trải qua hàng trăm cuộc kiểm nghiệm lâm sàn. Vì vậy Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE có thể tự tin khẳng định về độ an toàn tuyệt đối, hoàn toàn toàn không gây ra kích ứng hay tác dụng phụ nào cho da.

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng là liệu pháp chăm sóc da an toàn

  • Tìm lại làn da khỏe đẹp chỉ sau 1 liệu trình

Dưới tác động mạnh mẽ dưới bề mặt da của các tinh chất kết hợp cùng công nghệ điện di hiện đại bậc nhất hiện nay, liệu pháp Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng có khả năng cải thiện làn da một cách nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình ngắn. Ngay sau buổi đầu tiên thực hiện, tình trang da yếu, nhạy cảm, thiếu ẩm đã có thể được cải thiện khoảng 40% – 60%. Sau khi kết thúc liệu trình, làn da phục hồi hoàn toàn, trở nên sáng khỏe, hồng hào, mịn màng và trở nên săn chắc hơn, tình trạng da nhạy cảm, dễ kích ứng cũng được cải thiện đến 80% – 90%.

SOHEE – Địa chỉ chăm sóc da cao cấp chuẩn Hàn top đầu Việt Nam

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE được bầu chọn là một trong những trung tâm thẩm mỹ TOP đầu của Việt Nam hiện nay. Với sứ mệnh nâng tầng nhan sắc cho phái đẹp Việt, Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE đã và đang không ngừng nỗ lực để trở thành địa chỉ làm đẹp lý tưởng của hàng nghìn phụ nữ Việt. Và cho đến nay, SOHEE đã chứng tỏ được sức hút đặc biệt của mình, xứng đáng là với danh xưng hệ thống thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

  • Hệ thống thẩm mỹ sở hữu công nghệ chăm sóc da cao cấp chuẩn Hàn

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE tự hào là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam đi đầu trong viêc sở hữu những công nghệ chăm sóc da cao nhất hiện nay. SOHEE luôn cập nhật và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng đến từ Hàn Quốc, Thụy Sĩ, Mĩ,… trong các chu triinfh làm đẹp, chăm sóc cơ thể. Các công nghệ trước khi xuất hiện tại Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEEđếu phải trải qua những cuộc kiểm nghiệm gắt gao, đáp ứng đủ các tiêu chí về độ an toàn và hiệu quả. Đây là lý do vì sao, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bằng công nghệ cao tại SOHEE luôn nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Đây chính là một trong những minh chứng cho những nỗ lực để trở thành một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam của Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE.

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE trở thành sự lựa chọn của sao Việt

  • Đội ngũ chuyên gia đầu ngành da liễu, giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành da liễu đến từ các trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, Mĩ và Việt Nam chính là một trong những điều làm nên tên tuổi của Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE và giúp SOHEE giành trọn sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Hội đồng chuyên gia, cố vấn cao cấp tại SOHEE giàu kinh nghiệm có nhiều năm đào tạo, tu nghiệp tại các quốc gia đứng đầu ngành thẩm mỹ trên thế giới như Hoa Kỳ, Anh Quốc, Thụy Sĩ, Hàn Quốc,… luôn kịp thời cập nhật các phương pháp tiên tiến, hiện đại, an toàn bậc nhất. Đây là lý do vì sao hơn 10.000 khách hàng đã tin tưởng và đến với Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE.

  • Không gian sang trọng, tinh tế, đạt chuẩn quốc tế

Không chỉ nổi tiếng với sự uy tín và hiệu quả của các công nghệ đem lại, Viện chăm sóc sắc đẹp Sohee còn có không gian làm đẹp sang trọng đạt chuẩn quốc tế với dịch vụ làm đẹp cao cấp, chuyên nghiệp, uy tín, đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Đến với SOHEE, khách hàng sẽ bị ấn tượng bởi không gian sang trọng, được bày trí theo kiểu hiện đại, được nhấn nhá tinh tế bởi những tone màu nổi bật. Phòng VIP đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Phòng dịch vụ lớn có màn che, không gian thoáng đãng, sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Phục hồi da nhạy cảm, kích ứng

Không gian sang trọng bên trong Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất

Để trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời nhất với phái đẹp Việt, để mỗi khách hàng sau khi trở về từ SOHEE luôn cảm thấy thoải mái và thỏa mãn nhất, Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đến với SOHEE, quý khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực da liễu, được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc da bằng công nghệ cao hiện đại nhất và có những giây phút thư giãn hoàn hảo nhất.

Với những điều tuyệt vời mà Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE đã và đang làm được, mọi quý khách hàng có thể yên tâm “tận hưởng” những giây phút làm đẹp, trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, trở về với về với sự hài lòng và vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Còn bạn, sao còn chần chờ không đến ngay với Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE?tin tức nổi bật

liên hệ hotline
Để được giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số
18002075
HỆ THỐNG CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 1: 132 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 2: 36 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 3: 408 Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 4: 18 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Ba Đình, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 1: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 2: 29 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 3: 837 Luỹ Bách, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM (Sắp khai trương)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 4: 265 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương)
×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn

Xin chào!

Tư vấn viên Sohee sẵn sàng trò chuyện

SOHEE xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Sohee cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn
Gọi ngay
Đăng ký ngay