Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam
Trang chủ Hệ thống Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE | Không gian làm đẹp tinh tế, cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn Quốc tế

Hệ thống Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE | Không gian làm đẹp tinh tế, cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn Quốc tế

10:48 sáng Tháng Chín 1, 2020

Tin rằng là phụ nữ ai cũng mong muốn mình đẹp hơn, mong muốn tìm được đúng địa chỉ chăm sóc sắc đẹp tận tâm, cơ sở vật chất hiện đại mang đến trải nghiệm làm đẹp tốt nhất. Để đáp ứng kỳ vọng của phái đẹp, Hệ thống Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE đã đầu tư không gian làm đẹp tinh tế – mang đến cho phụ nữ lối sống tích cực và một sắc đẹp bền vững. Hãy cùng tìm hiểu hệ thống cơ sở vật chất được hàng trăm ngàn khách hàng vote 5 sao tại SOHEE như thế nào nhé! 

Hệ thống Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE với không gian làm đẹp hiện đại, tinh tế chuẩn 5 sao 

Hệ thống Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE đang được hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn, đây cũng chính là nơi mang đến trải nghiệm làm đẹp mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Toàn bộ không gian làm đẹp tại các cơ sở của SOHEE đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với tone màu trắng tím chủ đạo – đây cũng là tone màu thương hiệu của SOHEE.

Bước vào sảnh lễ tân quý khách hàng sẽ cảm nhận được không gian sang trọng, sạch sẽ và thu hút bởi hương tinh dầu thư giãn, giảm stress, giúp khách hàng quên đi nỗi lo lắng, bộn bề trong công việc và cuộc sống. 

Sảnh đón tiếp khách hàng được trang hoàng sang trọng, không gian thư giãn với hương tinh dầu êm dịu

Không gian làm đẹp tại Viện thẩm mỹ SOHEE luôn đảm bảo tính riêng tư, các giường làm đẹp luôn đảm bảo sự thoải mái nhất cho khách hàng, có phòng dịch vụ riêng với mỗi khách hàng có nhu cầu. Các loại khăn phục vụ khách hàng luôn được bảo quản trong tủ kính, không gian thông thoáng nhằm mang đến sự thoải mái và an toàn nhất. 

【Xem thêm】Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai gợi cảm nếu biết cách giảm 20 kg trong 1 tháng theo gợi ý từ chuyên gia.

Phòng dịch vụ thoáng mất, các loại khăn và dụng cụ phụ vụ khách hàng đều đượcc bảo quản trong tủ kính

Hệ thống Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE tự hào khi mang đến cho khách hàng cơ sở vật chất làm đẹp tinh thế, những chi tiết nhỏ nhất đều được chú trọng dựa trên nghiệm của khách hàng. Chính những điều này mà nhiều khách hàng đánh giá Viện thẩm mỹ SOHEE có cơ sở vật chất hiện đại, chuẩn 5 sao, mọi chi tiết trong không gian luôn mang đến cho khách hàng cảm giác hoàn hảo nhất. 

Toàn bộ không gian được nghiên cứu và trang hoàng dựa trên trải nghiệm thực của khách hàng

Máy làm đẹp hiện đại, công nghệ cập nhất mới nhất mang đến hiệu quả cao 

Không chỉ tập trung vào cơ sở vật chất, Hệ thống Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE còn đầu tư mạnh về các dịch vụ làm đẹp, cập nhật nhiều công nghệ chăm sóc sắc đẹp hiện đại tại nhiều nước như Hàn Quốc, Hoa Kỳ và các nước châu Âu. 

Trong đó phải kể đến công nghệ giảm béo Biotech Lipo, công nghệ nâng cơ Bio Lifting, công nghệ triệt lông, công nghệ nâng cơ Hipro… và nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại khác. 100% các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ SOHEE đều là những công nghệ được cập nhất mới nhất, được chuyển giao trực tiếp từ các trung tâm thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín trên Thế giới. 

Các công nghệ làm đẹp đều được chuyển giao trực tiếp từ trung tâm thẩm mỹ uy tín trên Thế giới

Với sự hiện đại và hiệu quả nhanh chóng của các công nghệ được cập nhật liên tục, lựa chọn Hê thống Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE khách hàng sẽ đạt được kết quả như mong muốn, thậm chí hơn cả kỳ vọng. Mỗi công nghệ làm đẹp được chuyển giao, Viện thẩm mỹ SOHEE đều phải trải qua quá trình thẩm định nghiêm ngặt từ các chuyên gia nước ngoài, đảm bảo sự an toàn và mang tới dịch vụ, kết quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. 

Với mô hình thẩm mỹ công nghệ cao, an toàn đến từ Hàn Quốc – Hệ thống Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE sẽ là nơi lựa chọn của hàng ngàn khách hàng

Hệ thống Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE – địa chỉ làm đẹp quy tụ tất cả những điều kiện cần thiết về làm đẹp 

Hệ thống Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE quy tụ những yêu cầu tiêu chuẩn nhất về làm đẹp, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của Sở y tế. Từ cơ sở vật chất đến máy làm đẹp đều đã được Sở y tế thông qua với các bước kiểm định nghiêm ngặt. Vì thế không chỉ mang đến sự thoải mái, cảm giác thư giãn mà khi đến Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự an tâm nhất.

Đặc biệt, trước khi được nhận chuyển giao các công nghệ làm đẹp từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và các nước châu Âu, Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE luôn phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên gia nước ngoài, để một lần nữa kết luận cơ sở vật chất tại SOHEE có đáp ứng được những tiêu chuẩn Quốc tế không? Và Viện thẩm mỹ SOHEE đều được đội ngũ chuyên gia nước ngoài đánh giá cao.

Từ đó có thể thấy đây là địa chỉ làm đẹp không chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn trong nước mà còn là Viện thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế. 

SOHEE – Địa chỉ làm đẹp quy tụ tất cả những điều kiện cần thiết về làm đẹp

Đến Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE, việc duy nhất của bạn là thư giãn… 

Với thông điệp SỐNG TÍCH CỰC – ĐẸP BỀN VỮNG, mỗi khách hàng khi đến Viện thẩm mỹ Sohee sẽ cảm nhận được sự cân bằng của cơ thể, cảm giác hài hòa giữa thể chất và vóc dáng, từ trong ra ngoài đều được thư giãn tốt nhất. 

Phòng dịch vụ thông thoáng, hiện đại, giường làm đẹp êm ái, nhiệt độ trong phòng luôn ở mức ổn định, hương tinh dầu dịu mát và tiếng nhạc thư giãn sẽ là những gì mà khách hàng cảm nhận được trong suốt quá trình làm đẹp. 

Không chỉ là làm đẹp, Viện thẩm mỹ SOHEE còn muốn gửi trao đến mọi khách hàng những điều tuyệt vời nhất. Khởi nguồn đầu tiên chính từ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích, ngay từ khi bước chân đến đây, khách hàng sẽ có cảm giác được chào đón, được trân trọng, được thư giãn và được hạnh phúc. 

Viện thẩm mỹ SOHEE – Sông tích cực, đẹp bền vững

Hãy cùng SOHEE

  • Yêu và tôn trọng cơ thể của mình 
  • Tôn trọng diện mạo khác biệt
  • Ngưng chỉ chích hình thức của người khác 
  • Lựa chọn phương pháp làm đẹp an toàn 
  • Lựa chọn địa chỉ chăm sóc tin cậy 
  • Và lựa chọn không gian làm đẹp tuyệt vời nhất.


tin tức nổi bật

liên hệ hotline
Để được giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số
18002075
HỆ THỐNG CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 1: 132 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 2: 36 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 3: 408 Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 4: 18 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Ba Đình, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 1: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 2: 29 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 3: 837 Luỹ Bách, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM (Sắp khai trương)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 4: 265 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương)
×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn

Xin chào!

Tư vấn viên Sohee sẵn sàng trò chuyện

SOHEE xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Sohee cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn
Gọi ngay
Đăng ký ngay