Hệ thống Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam
Trang chủ Phun mí mở tròng – Bí quyết cho đôi mắt sắc sảo, quyễn rũ tựa mắt nai

Phun mí mở tròng – Bí quyết cho đôi mắt sắc sảo, quyễn rũ tựa mắt nai

1:40 sáng Tháng Mười 1, 2020

Một đôi mắt to tròn, sắc nét dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên, không phải cũng may mắn sở hữu những đôi mắt đẹp như vậy. Và Phun mí mở tròng được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt không xâm lấn, khắc phục hoàn hoàn những khuyết điểm của đôi mắt nhỏ, kém sắc nét, giúp đôi mắt trở nên có sức hút, quyến rũ hơn hẳn. Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE giới thiệu liệu pháp Phun mí mở tròng chuẩn Hàn, giúp bạn sở hữu hữu ngay đôi mắt sắc sảo, lôi cuốn chỉ sau 60 phút.

phun mí mắt nai, Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng – Bí quyết cho đôi mắt sắc sảo, quyễn rũ tựa mắt nai

Hàng nghìn khách hàng lột xác với đôi mắt to tròn, thu hút cùng liệu pháp Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt được săn đón nhất hiện nay, được hàng nghìn khách hàng tìm kiếm để sở hữu đôi mắt sắc sảo, có chiều sâu và trở nên thu hút hơn. Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE ứng dụng công nghệ phun xăm được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, mang đến những thay đổi bất ngờ cho đôi mắt của hàng nghìn khách hàng.

phun mí mắt nai, Phun mí mở tròng

phun mí mắt nai, Phun mí mở tròng

phun mí mắt nai, Phun mí mở tròng

Kết quả của khách hàng sử dụng dịch vụ Phun mí mở tròng tại Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE

Phun mí mở tròng – Bí quyết cho đôi mắt sắc sảo, quyễn rũ tựa mắt nai

 • Công nghệ phun thêu mắt chuẩn Hàn

Phun mí mở tròng tại Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE ứng dụng kĩ thuật phun thêu siêu vi, sử dụng đầu kim siêu nhỏ để đưa mực vào phần thượng bì ở mí mắt, từ đó tạo nên những đường nét thanh đậm tùy vào cấu trúc của mắt. Phun mí mở tròng là công nghệ phun thêu mí mắt không xâm lấn được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, giúp đôi mắt trở nên to tròn, sắc sảo, có sức hút hơn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, không bị thô cứng. Đây là lý do vì sao Phun mí mở tròng tại Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE được hàng nghìn khách hàng tìm kiếm.

phun mí mắt nai, Phun mí mở tròng

Phun mí mở tròng tại Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE ứng dụng kĩ thuật phun thêu siêu vi chuẩn Hàn

 • Sở hữu viền mí mắt sắc sảo, đôi mắt có chiều sâu hơn

Phun mí mở tròng là phương pháp là sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt một mí, mắt có lông mi nhạt, đường nét kém sắc sảo. Phun mí mở tròng tạo những nét mực sát chân mi, tạo độ mở cho mắt, giúp đôi mắt trở nên sắc sảo, có chiều sâu hơn và cuốn hút hơn. Điều đặc biệt là phương pháp này tạo nên những sự thay đổi khiến đôi mắt trở nên sắc sảo hơn nhưng vẫn giữ nét tươi trẻ, tự nhiên. Đây là phương pháp được hàng triệu phụ nữ xứ sở Kim chi lựa chọn để cải thiện đặc điểm của đôi mắt 1 mí, mắt có nếp mĩ không rõ ràng, mí ngắn, không sắc nét.

 • Sử dụng màu mực chuẩn, nhập khẩu từ Hàn Quốc

Công nghệ Phun mí mở tròng tại Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE sử dụng chất liệu mực xăm 100% thiên nhiên, được nhập khấu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo không chứa chì và các thành phần độc hại, giúp các đường nét mực tự nhiên, mềm mại, nhẹ nhàng, giúp đôi mắt trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, hoàn toàn không bị trổ xanh, trổ đỏ khi phai màu.

phun mí mắt nai, Phun mí mở tròng

Dòng mực cao cấp, giúp đường mi sắc nét nhưng vẫn vô cùng tự nhiên

 • Phương pháp thẩm mắt không đau, không xâm lấn, không ảnh hưởng thị giác

Phun mí mở tròng chỉ tác động vào vùng da thượng bì viền mí mắt, hoàn toàn không tác động vào trong mắt, vì vậy, phương pháp này không làm ảnh hưởng đến thị giác. Công nghệ Phun mí mở tròng tại Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE ứng dụng công nghệ phun xăm siêu vị hiện đại, không xâm lấn, không gây tổn thương và không gây ra cảm giác đau, nhức trong và sau khi thực hiện. Phương pháp này đảm bảo không gây ra biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi mắt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dung phương pháp Phun mí mở tròng tại SOHEE.

 • Duy trì kết quả lâu dài lên đến 5 năm

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE luôn sử dụng các dòng mực cao cấp  thành phần từ thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo không làm màu trổ xanh, trổ đỏ và giúp duy trì hiệu quả trong thời gian dài có thể lên đến 5 năm tùy vào cơ địa mỗi người. Bên cạnh đó, đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, luôn đảm bảo việc thực hiện đạt độ chính xác cao nhất, mực phun đều màu, đảm bảo độ sắc nét của đường mi được quy trì trong thời gian lâu dài.  Với liệu pháp Phun mí mở tròng tại SOHEE, bạn sẽ không cần phải dặm đi dặm lại nhiều lần mà vẫn không lo mực bị phai màu, đôi mắt vẫn duy trì nét sắc sảo, quyến rũ trong thời gian dài.

phun mí mắt nai, Phun mí mở tròng

Dòng mực cao cấp  thành phần từ thiên nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo duy trì kết quả lâu dài

Quy trình Phun mí mở tròng tại Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE

 • Bước 1: Chuyên gia tiến hành thăm khám, xác định dáng mặt, tư vấn kiếu dáng, màu mực phù hơp với gương mặt và mong muốn của khách hàng
 • Bước 2: Chuyên viên tiến hành vệ sinh vùng mí mắt và tiến hành ủ tê để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình thực hiện
 • Bước 3: Chuyên viên tiến hành đo, vẽ và định hình viến mí sao cho đạt được tỉ lệ hoàn hảo nhất như đã tư vấn
 • Bước 4: Tiến hành  phun mí mở tròng bằng công nghệ vi điểm để đạt độ chính xác cao nhất, giúp viên mí sắc nét nhưng vẫn rất tự nhiên
 • Bước 5: Kết thúc liệu trình, chuyên gia tư vấn cách chăm sóc mí mắt tại nhà, giúp duy trì hiệu quả lâu nhất. 

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE – Địa chỉ Phun mí mở tròng top đầu Việt Nam

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE đã và đang trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam được hàng nghìn chị em phụ nữ Việt tìm kiếm. Hãy khám phá xem điều gì làm nên sức hút mạnh mẽ của Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE.

 • Sở hữu dàn công nghệ hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế

Để trở thành một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện công nghệ cao SOHEE mang đến cho khách hàng công nghệ làm đẹp an toàn, hiệu quả, được chuyển giao từ các nước đi đầu về ngành thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Hàn Quốc và một số quốc gia châu Âu. Các dòng công nghệ hiện đại nhất, được kiểm nghiệm bởi các cơ quan y tế quốc tế, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối đối với sức khỏe con người. Và SOHEE là một trong số ít những trong những hệ thống thẩm mỹ tại Việt Nam tiếp nhận độc quyền các công nghệ và hệ thống máy móc hiện đại, mang lại những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

phun mí mắt nai, Phun mí mở tròng

Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE là một trong những những đầu kim siêu nhỏ, giúp kết quả Phun mí mở tròng đạt độ chính xác cao nhất

 • Đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng

Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE sở hữu đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên chính giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với khách hàng. Các chuyên gia, kĩ thuật viên tại SOHEE là những người từng có nhiều năm làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Việt Nam, đã từng thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ lớn nhỏ, giúp hàng triệu khách hàng tìm lại sự tự tin với vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Đến với SOHEE, mọi khách hàng sẽ nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ và được trải nghiệm các dịch vụ thâm mỹ cao cấp được thực hiện bởi các chuyên viên, kĩ thuật viên giỏi, tay nghề cao.

 • Không gian thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn của trung tâm thẩm mỹ quốc tế

Không chỉ nổi tiếng với sự uy tín và hiệu quả của các công nghệ đem lại, Thẩm mỹ viện công nghệ cao SOHEE còn sở hữu không gian làm đẹp sang trọng đạt chuẩn quốc tế với dịch vụ làm đẹp cao cấp, chuyên nghiệp, uy tín. Phòng VIP đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Phòng dịch vụ lớn có màn ngăn cách, tạo không gian riêng tư thoáng mát, sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. khu vực đón khách, tư vấn cũng được bày trí theo kiểu hiện đại, tone màu sang trọng ấm áp, điểm thêm một vài khu vực được trang trí bắt mắt tại cho khách hàng một cảm giác thoải mái khi đến với SOHEE.

phun mí mắt nai, Phun mí mở tròng

Không gian sang trọng, đẳng cấp bên trong Viện chăm sóc sắc đẹp SOHEE

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Không chỉ chú trọng vào chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, Viện thẩm mỹ công nghệ cao SOHEE còn “đốn tim” khách hàng bằng sự phục vụ tận tình, chu đáo. Đồng hành cùng khách hàng trên con đường làm đẹp, SOHEE luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE đặc biệt mang đến những dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, cao cấp, tận tâm, mang đến cho mọi khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt là chương trình đưa đón khách hàng, hỗ trợ xe 2 chiều dành cho mọi khách hàng đăng kí tư vấn tại SOHEE. Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE còn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn hàng tháng, giúp mọi khách hàng có cơ hội nhận những ưu đãi tốt nhất.

Có quá nhiều điều truyệt vời tại Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE. Tại sao không đến với Viện chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao SOHEE ngay hôm nay và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp với chất lượng tốt nhất?tin tức nổi bật

liên hệ hotline
Để được giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số
18002075
HỆ THỐNG CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 1: 132 Mai Hắc Đế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 2: 36 Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 3: 408 Phường Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE HÀ NỘI
Chi nhánh 4: 18 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Ba Đình, Hà Nội (tạm đóng cửa)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 1: 119 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 2: 29 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 3: 837 Luỹ Bách, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM (Sắp khai trương)
SOHEE TP HỒ CHÍ MINH
Chi nhánh 4: 265 Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh (Sắp khai trương)
×
Xin chào! Bác sĩ đang ở đây và đã sẵn sàng tư vấn

Xin chào!

Tư vấn viên Sohee sẵn sàng trò chuyện

SOHEE xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Sohee cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn
Gọi ngay
Đăng ký ngay